DMCA.com Protection Status

KHU DÂN CƯ TÂN PHÚ TRUNG CỦ CHI

KHU DÂN CƯ TÂN PHÚ TRUNG CỦ CHI

KHU DÂN CƯ TÂN PHÚ TRUNG CỦ CHI

KHU DÂN CƯ TÂN PHÚ TRUNG CỦ CHI

 

Điểm sáng của thị trường bất động sản Tây Bắc Tp.HCM

Với lợi thế nền đất cao, hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ cùng những tiềm năng về kinh tế, du lịch. … Củ Chi đang thu hút mạnh mẽ giới đầu tư trong và ngoài nước. Nhờ kế hoạch xây dựng Củ Chi thành đô thị vệ tinh của Tp.HCM cùng hàng loạt dự án đang được đầu tư xây dựng. Đất nền Củ Chi đang được đánh giá là thị trường mới nổi nhưng hứa hẹn mang lại khả năng sinh lợi cao, mở ra một “sân chơi” với nhiều cơ hội và tiềm năng cho giới đầu tư bất động sản.

Theo quy hoạch của UBND Tp.HCM, Củ Chi sẽ là một trung tâm đô thị công nghiệp cấp thành phố với các chức năng: Dịch vụ, thương mại, y tế, văn hoá, giáo dục đào tạo, thể dục thể thao và nghĩ dưỡng vui chơi giả trí.Đây sẽ là khu đô thị hiện đại, sinh thái, phát triển đồng bộ các cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội nhằm tạo ra một đô thị có môi trường sống lành mạnh, thân thiện theo hướng phát triển bền vững; là đầu mối thương mại, giao thông, kho bãi trung chuyển và là đô thị cửa ngõ phía Tây Bắc của thành phố.

Củ Chi nằm cách trung tâm thành phố 20km. Là giao điểm của các trục giao thông chiến lược như đường Xuyên Á (QL22), Tỉnh lộ 8, Tỉnh lộ 15, Vành đai 3,… Đây đều là những trục giao thông chính kết nối giữa trung tâm Tp.HCM – Long An – Bình Dương – Tây Ninh – cửa khẩu Mộc Bài và Campuchia

Khu vực này cũng đang phát triển mạnh hàng loạt khu công nghiệp (KCN) lớn, nhất là ở các xã giáp ranh trung tâm Tp.HCM như: KCN Đông nam, KCN Tân Phú Trung, KCN Cơ khí ô tô, KCN Tây Bắc… Từ đây hình thành những dự án khu dân cư, đô thị phục vụ nhu cầu an cư của phần đông giới chuyên gia trong ngoài nước, cán bộ nhân viên đang công tác tại các KCN.

Theo các chuyên gia bất động sản, tới đây thị trường bất động sản Củ Chi sẽ có sự chuyển mình và phân hoá mạnh mẽ. Các nhà đầu tư mua đất tại khu vực Củ Chi không bị ảnh hưởng nhiều bởi những chấn chỉnh từ UBND TP về quy hoạch, hạ tầng, hay sốt ảo… bởi vì giá trị BĐS taị khu vực Củ Chi tăng ổn định, không biến động xấu hay có hiện tượng thổi giá như các khu vực “nóng sốt”.

Việc hầm chui An Sương thông xe, cùng nhiều dự án hạ tầng trọng điểm khác đang và sẽ triển khai đã tạo động lực lớn cho thị trường bất động sản Tây Bắc TPHCM phát triển.
 

 

 

Đầu tư thông minh, đón đầu cơ hội

Hoạt động mở bán đất nền, nhà phố tại Củ Chi diễn ra khá sôi động. Các nền đất nhà phố trong các KDC có mức giá từ 18 triệu/m2 đến 29 triệu/m2, rất hấp dẫn khách mua ở và đầu tư.

Dự án khu dân cư Tân Phú Trung – tọa lạc tại xã Tân Phú Trung, Củ Chi, Hồ Chí Minh. Đây là một trong những dự án đất có sổ nằm trong trung tâm khu đô thị Tây Bắc Gài Gòn. Với hạ tầng giao thông đang được thành phố quan tâm, phát triển cùng mức giá hấp dẫn, đất Củ Chi đang là kênh đầu tư cực kỳ tiềm năng.

 

Xuất hiện giữa khu dân cư đông đúc, với đầy đủ các tiện ích trong vòng bán kính chỉ 500m. Khu Dân Cư Tân Phú Trung, KDC kiểu mẫu chuẩn Singapore với điện âm, nước máy, công viên cây xanh diện tích lớn sẽ trở thành nơi đáng sống nhất.

Với hạ tầng cơ sở đã hoàn thiện lên đến 99%, KDC Tân Phú Trung là lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng đang tìm kiếm một nơi an cư và đầu tư.

 

 

 

 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

 

Quý khách hàng quan tâm đầu tư - an cư - đất nền khu vực Tây Bắc TPHCM vui lòng liên hệ trực tiếp theo HOTLINE: 0889675777 hoặc đăng ký bên dưới chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                 

vincentreal.vn

 

 

 

Đăng ký nhận tin

VINCENT REAL

 

 

Chia sẻ:
Vietcombank
Techcombank
online
Kết nối Zalo cùng chúng tôi:
0889 675 777