TẠI SAO BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ LẠI THU HÚT NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ?

TẠI SAO BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ LẠI THU HÚT NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ?

TẠI SAO BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ LẠI THU HÚT NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ?

TẠI SAO BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ LẠI THU HÚT NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ?

Tại sao đất thổ cư Phú Mỹ Vũng Tàu thu hút nhiều nhà đầu tư đổ về? Lý do gì mà nhiều nhà đầu tư đang chiến thắng tại đây? 


↪️ Hiện nay sốt đất đang diễn ra khắp mọi nơi và nó không phải sân chơi cho nhiều nhà đầu tư tham gia vào. Vì phần lớn là sốt ảo khiến nhiều nhà đầu tư lao đao chỉ vì muốn kiếm lời nhanh.

↪️ Trong khi đó nhiều nhà đầu tư lại chọn Phú Mỹ -  Bà Rịa, Vũng Tàu đầu tư và thắng lợi lớn tại đây. Vậy thì đâu là lý do?

↪️ Phú Mỹ đang là khu vực ở phía Nam được đầu tư lớn và đồng bộ 4 tuyến giao thông : Đường Thuỷ - Đường Bộ - Đường hàng không - Đường sắt giúp liên kết vùng tại đây rất thuận lợi cho sự phát triển kinh tế trọng điểm.

 

đất nền phú mỹ

 

↪️ Trong khi đó Phú Mỹ lại gần sân bay quốc tế Long Thành chỉ mất 20 phút kết nối từ Phú Mỹ đến sân bay Long Thành giúp cho logistics tại đây phát triển vượt bậc ( Cảng biển - Khu công nghiệp - Sân bay )

↪️ Ngoài ra điểm mạnh nhất của thị xã Phú Mỹ đó là sở hữu cụm cảng biển nước sâu hàng đầu VN và lớn thứ 20 trên thế giới là trung tâm giao thương hàng hoá xuất nhập khẩu hàng đầu tại khu vực phía nam và thế giới được cập bến tại đây.

↪️ Về công nghiệp thì Phú Mỹ luôn dẫn đầu với 9 cụm Khu công nghiệp lớn với hàng trăm doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài đã hoạt động với hằng trăm ngàn con người đang làm việc tại đây nên nhu cầu nhà ở rất lớn trong khi đó đất dành cho đất ở thì không nhiều.

↪️ Lợi thế hơn khi 2020 được đồng ý chủ trương khu công nghệ cao 450 hecta tại phường Hắc Dịch dự đoán thu hút hơn 10.000 người về làm việc và sinh sống tạo tiền đề cho sự phát triển mạnh về nhu cầu nhà ở sắp tới.

↪️ Hiện tại Phú Mỹ đang nhận được nguồn vốn đầu tư rất lớn từ nước ngoài vào và đang được dẫn đầu về đầu tư Hạ tầng rất lớn cho sự phát triển kinh tế trọng điểm (Cảng biển quốc tế - Khu công nghiệp - Sân bay quốc tế )

↪️ Diện tích Phú Mỹ phần lớn là dành cho Khu công nghiệp và dành cho quy hoạch hạ tầng, trung tâm văn hoá, trường học, y tế, cơ quan hành chính nên phần dành cho đất ở không nhiều chính vì đó tạo sự khan hiếm trong tương lai khiến cho giá trị gia tăng ở đây rất tốt và nhu cầu ở rất cao.

↪️ Điểm nhấn lớn nhất ở đây là hiện tại Phú Mỹ đã đáp ứng nhiều điều kiện để lên thành phố. Và mục tiêu 2025 sẽ trở thành thành phố cảng biển hàng đầu tại khu vực phía Nam.

 

thành phố phú mỹ

*** Dưới đây là 3 yếu tố giúp cho nhà đầu tư tin vào tìm năng và giá trị thật mà Phú Mỹ mang lại cho nhà đầu tư khi đầu tư tại đây. 

↪️ Thứ 1 : Yếu tố Quy hoạch và điểm mạnh đón đầu cho sự phát triển lên Thành Phố Cảng của Phú Mỹ.

▪ Cảng Cái mép - Thị vải : Cảng nước sâu hàng đầu VN và đứng thứ 20 thế giới.
▪ 9 cụm khu công nghiệp lớn với hàng trăm ngang lao động đang làm việc.
▪ Kết nối sân bay quốc tế Long Thành chỉ 20 phút.
▪ Phê duyệt 2025 trở thành thành phố cảng nước sâu hàng đầu VN.
▪ Đang được đầu tư Hạ tầng rất lớn nhất là cao tốc.
▪ Đang thu hút rất nhiều nguồn vốn và doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào.
▪ Quỹ đất dành cho nhà ở không nhiều nên tính khan hiếm cao.
▪ Số lượng người lao động đổ về Phú Mỹ ngày càng nhiều khiến cho nhu cầu nhà ở rất lớn.
▪ Thủ tướng phê duyệt khu công nghệ cao 450 hecta tại phường Hắc Dịch
▪ Du lịch tại Phú Mỹ đang rất tìm năng và đang được đầu tư.

↪️ Thứ 2 : Yếu tố hạ tầng lớn đang được triển khai và đã hoàn thành.

▪ Quốc Lộ 51 tuyến đường Huyết Mạch của Phú Mỹ.
▪ Cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu ( Đi qua Phú Mỹ ).
▪ Cao Tốc Long Thành - Dầu Giây.
▪ Đường Sắt Biên Hoà - Vũng Tàu.
▪ Cao Tốc Bến Lức - Long Thành.
▪ Đường Vành Đai 4.
▪ Đường Vành Đai 3.
▪ Cầu Phước An ( Kết nối Phú Mỹ và Nhơn Trạch )

↪️ Và rất nhiều con đường lớn nhỏ khác đang triển khai để giúp cho nơi đây phát triển mạnh về logistics liên kết cảng biển - khu công nghiệp - sân bay giúp cho việc giao thương hàng hoá xuất nhập khẩu thuận lợi hơn

hotXEM ĐẤT NỀN TẠI THỊ XÃ PHÚ MỸ GIÁ RẺ:  ---GOLDEN VALEY--- hot

Chia sẻ:
Vietcombank
Techcombank
online
Kết nối Zalo cùng chúng tôi:
0889 675 777